Sự khan hiếm dần của gỗ tự nhiên làm đẩy mức giá cho các sản phẩm làm từ nguyên liệu này tăng chóng mặt. Đó là lý do quan trọng thúc đẩy cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất các vật liệu thay thế dần gỗ tự nhiên. Xu thế cửa nhựa giả gỗ đẹp của năm 2021 trở thành hot trend.

CỬA NHỰA COMPOSITE

Xu thế cửa nhựa giả gỗ đẹp của năm 2021

Những ý tưởng sáng tạo để làm ra những cánh cửa nhựa giả gỗ thay thế gỗ tự nhiên với nhiều mẫu mã đẹp mắt và màu sắc phong phú tạo nên xu thế mới cho nội thất năm 2021. 

Có rất nhiều yếu tố dẫn đến sự ra đời của hot trend này. Các sản phẩm gỗ tự nhiên với màu sắc và vân gỗ đặc biệt không bị trùng khớp với nhau giúp làm ra các sản phẩm cửa độc đáo. Nhưng cũng chính ưu điểm này tạo ra một nhược điểm khó khắc phục trên các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên để tạo ra sự hài hòa cho nội thất của toàn bộ ngôi nhà.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa nhựa giả gỗ như cửa nhựa gỗ composite, cửa nhựa giả gỗ sungyu, cửa nhựa Hàn Quốc, … với nhiều đặc điểm ưu việt như không bị mối mọt và cong vênh theo yếu tố thời tiết là lựa chọn tuyệt vời để thay thế cửa gỗ tự nhiên và giá thành rẻ hơn hẳn chỉ bằng một nửa.

Bạn có thể thiết kế nhiều mẫu họa tiết trên cửa nhựa giả gỗ như cửa tự nhiên mà việc vệ sinh nhà cửa đơn giản hơn rất nhiều. Bởi cửa nhựa gỗ composite rất nhẵn, các phần tự được kết nối chặt chẽ và bền bỉ hơi gỗ tự nhiên làm bụi bẩn khó ở lại lâu.

Cửa nhựa giả gỗ được thiết kế và lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau từ cửa sổ, cửa đi phòng ngủ cho đến cửa nhà vệ sinh đều có thể dùng được. Bạn không còn lo lắng nhìn thấy những chiếc cử nhà vệ sinh khung nhôm kính đơn điều và cứng rắn nữa, thay vào đó là hình ảnh những chiếc cửa sang trọng như làm từ gỗ.

Cửa nhựa giả gỗ xuất hiện ở nước ta chưa lâu nhưng ở các nước phát triển đây là loại cửa vô cùng phổ biến và được lắp đặt ở hầu hết các công trình từ nhà ở dưới mặt đất cho đến các chung cư tầm trung và cao cấp. Đặc biệt loại cửa nhựa composite là sự kết hợp của nhựa và chất pha trộn giúp tăng độ cứng đáng kể cho nhựa. Đây là loại cửa nhựa giả gỗ vô cùng chắc chắn.

Địa điểm cung cấp cửa nhựa giả gỗ uy tín

Trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp cửa nhựa giả gỗ, bạn cần tìm được đơn vị uy tín để bảo vệ ngôi nhà của mình bằng những cánh cửa thật vững chắc.

Saigondoor với đội ngũ nhân lực trẻ trung và chuyên môn cao trong thiết kế và thi công lắp đặt cửa nhựa giả gỗ đem đến sự hài hòa cho nội thất xung quanh.

Bạn có thể xem rất nhiều các sản phẩm cửa nhựa gỗ composite hay cửa nhựa gỗ Hàn Quốc, … trên trang web Saigondoor.vn hoặc gọi điện đến hotline 0834.494.494 để được nhân viên tư vấn và trợ giúp tốt nhất.

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0834.494.494 Yêu cầu tư vấn